โอ้ว ..ดูจากวันที่อัปงานล่าสุด ไม่น่าเชื่อว่า เราไม่ได้อัปงานใหม่ๆเลยมาเป็นเวลา ปีเศษแล้ว ต้องขออภัยด้วยครับ สำหรับคนที่คอยติดตามบล็อก และเข้ามาเจอเเต่งานเดิมๆ จะบอกไม่มีเวลาก็เหมือนอ้าง เเหะๆ คงต้องบอกว่างานยุ่งมากๆครับ พอจะมีเวลาว่าง ก็ไม่ค่อยอยากแตะงานส่วนตัวแล้วครับ เลยไม่มีงานใหม่ๆ ที่เสร็จสมบูรณ์ มาอัปเดทเพิ่มเลย แต่จะพยามกระตุ้นตัวเอง ให้เกิดไฟอยากทำงานใหม่ๆเพิ่มมาลงบล็อกให้ได้ครับผม ...

ขอบคุณทุกท่าน ที่แวะเข้ามาเยี่ยมชมกันนะครับ


http://www.facebook.com/ab.modeller


วันพุธที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2553

Character from LongLong original figure series (part 1)

...เป็น โมเดลอีกหนึ่งตัวที่เลือกมาปั้น ชอบคาแรคเตอร์เค้าครับ ทำไว้เมื่อต้นๆปี แต่รายละเอียดค่อนค้างเยอะ ขึ้นโครงเป็น polygon ด้วย LightWave ใส่รายละเอียดแค่นี้ก่อนครับ ไว้เก็บดีเทลเพิ่มใน Zbrush เสร็จแล้วจะมาลงเพิ่ม เป็น part 2 ต่อไปครับ

5 ความคิดเห็น:

 1. Impressive! Great work Narin, fantastic work! Congrats Big hug

  ตอบลบ
 2. ไม่ระบุชื่อ7/13/2553

  อยากให้ทำเปงติวเตอร์สอนจะเปงพระคุณมากมายยย ค่าาาาา

  ตอบลบ
 3. Thank, Sakamoto.

  ติวเตอร์โมเดลคงลงลำบากครับ สเต็ปมันเยอะมากมีกี่หน้าก็ไม่พอครับ ขอโทษจริงๆ แต่จะพยายามเพิ่ม ขั้นตอนแต่ละส่วนให้ละเอียดขึ้นอีกให้พอเป็นแนวทางในการเรียนรู้ หวังว่าคงจะมีประโยชน์กับ น้องใหม่ๆที่จะฝึก 3D โมเดลได้บ้างครับ ^_^

  ตอบลบ
 4. สวัสดีครับ
  ผมพึ่งเจอ blogs นี้
  ผมเองชอบงาน 3d แต่งานผมยังไม่ค่อยดีเท่าไร
  เจองานใน blogs นี้เป็นแรงใจให้ พยายามครับ
  แล้วจะติดตามผลงานครับ

  TOK.

  ตอบลบ
 5. With our 10 years professional experience and special expertise in building Architectural and Urban Scale Models we provide precisely accurate, highly detailed scale models for Architects, Construction Firms, Real Estates and Property Developers.

  architectural model maker in delhi

  ตอบลบ